大光明 ∘ 武林盟主

Đại Quang Minh chính là nhân vật bí ẩn, người giấu mặt, võ lâm minh chủ, ông trùm của thế lực ngầm luôn theo sát sự phát triển của võ lâm. Đại Quang Minh cũng là tác giả của bộ ba tiểu thuyết Quang Vũ anh hùng truyện, Đại Vũ đại lực kim cương chỉ, Đại Khang tư bản.

Ba nhân vật trung tâm quyền lực của ba cuốn tiểu thuyết là Quang Vũ, David, Trí Khang.

Quang Minh Đại Giáo Chủ

Ông trùm Đại Quang Minh được kể lại là một con người bình dị, chỉ cần sống một cuộc đời bình yên là đủ, là một người mai danh ẩn tích đã lâu trên giang hồ. Bằng sức ảnh hưởng của mình, thông qua chưởng môn của tam đại môn phái, Đại Quang Minh vẫn luôn theo sát sự hoạt động của võ lâm và ra tay tương trợ lúc cần thiết.

Đọc thêm: Đại duyên kỳ ngộ đại lão tiên sinh, Nhất thống tam đại, Tam đại phân tranh

Trong thế giới thực

Khác biệt với các truyện viết ra để làm thành phim, chiếu lên màn ảnh nhỏ. Thì…

Nội dung của các truyện do Đại Quang Minh xây dựng được chiếu vào cuộc sống thực qua sự hoạt động của các hệ thống trực tuyến, nơi mà đọc giả tương tác được với các nhân vật, và đọc giả cũng có quyền tham gia để trở thành nhân vật trong truyện.

Những nhân vật chính quyền lực nắm giữ vai trò là người sáng lập, chủ tịch, người điều hành của các hệ thống.

Tác giả Đại Quang Minh là người chấp bút. Còn tất cả chúng ta chính là những người tạo nên câu truyện không có hồi kết


Nhất tiễn song điêu 一箭双雕

Nguời xưa có câu: “Nhân bằng chí khí, hổ bằng uy 人凭志气 虎凭威” tức là: Làm người, cách sống khôn ngoan là tự chủ – tự lực – tự cường. Tiến thân dựa vào tài năng, trí tuệ, và nội lực của bản thân.

Sử dụng phương thức khôn ngoan để tạo dựng cơ nghiệp, gây dựng thanh thế