QUANG VŨ HOẠT ĐỘNG THEO PHƯƠNG THỨC VIẾT LÁCH, GÕ PHÍM ĐỂ KIẾM TIỀN. THỜI ĐẠI NÀY GỌI BẰNG NHIỀU CÁI TÊN NHƯ: BLOGGING, BLOGGER, MAKE MONEY ONLINE, ONLINE BUSINESS.

TỰU CHUNG LẠI LÀ: CUNG CẤP – PHÂN PHỐI GIÁ TRỊ CHO SỐ ĐÔNG NGƯỜI DÙNG QUA INTERNET

Để kiếm được tiền ở trên mạng nói riêng, hay bất kỳ ở đâu nói chung: phải cung cấp hàng hóa, dịch vụ có chất lượng, có giá trị, mang lại ích lợi cho người mua.

Hàng hóa, dịch vụ trên Quang Vũ là hàng hóa dịch vụ tri thức được đóng gói thành các tác phẩm, bài viết trả phí. Là thứ hàng hóa được tạo bằng sức lao động của trí óc, kinh nghiệm, trải nghiệm sống, tri thức đã học hỏi và đúc kết qua nhiều năm tháng.

Những loại giá trị này đã được đích thân Quang Vũ là người kiểm chứng qua thời gian cuộc đời mình và minh chứng hiệu quả. Hiệu quả với chính mình, với các mối quan hệ trong gia đình, ra ngoài xã hội, công việc, ….

Xác định làm ăn nghiêm túc nên Quang Vũ cần thu lợi từ thành viên để duy trì và phát triển hoạt động.

Dòng lợi tức nuôi sống Quang Vũ đến từ các nhánh thu phí sau đây:

Nhánh 1: Thu phí thành viên đọc các nội dung trả phí.

Các nội dung trả phí là nội dung chất lượng được đóng gói vào thành các bài viết, các tác phẩm, các trang web. Những khách truy cập chỉ xem được phần giới thiệu bên ngoài. Còn nội dung chính chỉ đóng phí mới xem được.

Việc yêu cầu thành viên đóng phí để xem nội dung giúp tác giả có nhuận bút để sống, trang web có phí để nâng cao chất lượng phục vụ, người mua nội dung có trách nhiệm với số tiền mình bỏ ra mà học tập nghiêm túc, ứng dụng để tạo ra lợi ích cho bản thân.

Nhánh 2: Thu phí thành viên mở trang mạng trên hệ thống của Quang Vũ để làm ăn kiếm lợi.

Trở thành khách hàng của dịch vụ Quang Vũ Weblog, người dùng được quyền sử dụng một trang web xuất bản nội dung “cực xịn”.

Có chất lượng nhờ ứng dụng các công nghệ tốt nhất thế giới. Có cơ chế phân loại nội dung miễn phí, nội dung trả phí, bảo mật nội dung. Có tính năng nhiều tác giả cùng nhau xây dựng nội dung.

Cho phép gắn tên miền riêng nếu cần.

Được Quang Vũ ưu đãi phí mua tài liệu cách làm ăn kiếm tiền trên mạng.

Nhánh 3: Thu phí môi giới bán các hàng hóa, dịch vụ qua trang web.

Ở nhánh 3 này, Quang Vũ chỉ thu phí đầu người bán, không lấy phí của người mua.


Lý do thu phí

Cũng nên chú ý đến lời nói của A Nan và Ca Diếp: “Hai vị tôn giả cười nói: Hà Hà! Tay trắng trao kinh truyền đời, người sau đến chết đói mất.”. Theo truyền thống đạo học thì đạo pháp không thể truyền thụ dễ dàng (đạo pháp bất khinh truyền), cho nên kẻ học đạo, muốn thụ pháp, phải đánh đổi. Dâng bát vàng chính là mang ý nghĩa đánh đổi. Nếu dễ dàng truyền đạo pháp cho người không xứng đáng, không muốn đánh đổi, chẳng những kẻ ấy không thể hoằng dương được chính pháp mà còn khiến cho dòng đạo pháp suy tàn, bế tắc. Như thế, đời sau sẽ không còn hưởng được pháp thực nữa, nghĩa là tâm linh con người sẽ “đói”.

Trích: Tây du ký